| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|
Sáng 24-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM diễn ra chương trình Giao lưu với nhân chứng tác nghiệp tại Hoàng Sa do báo Tuổi trẻ tổ chức thu hút đông đảo người tham gia. Ba khách mời tham gia giao lưu trong chương trình là Đại úy Lê Trung Thành - thuyền trưởng tàu Cảnh sát biển 4033, phóng viên Viễn Sự (báo Tuổi trẻ), phóng viên My Lăng (báo Tuổi trẻ).
>>
>>
>>
Bạn là người yêu những giá trị nhân văn mang tính lịch sử…Bạn là người yêu thích khám phá tri thứcBạn là người thích tìm hiểu các địa điểm lịch sử gắn liền với sự nghiệp cách mạng của dân tộc… Hãy đến với cuộc được tổ chức trên website của Nhà văn hóa Thanh niên www.nvhtn.org.vn . Hội thi được mang tên Về với địa chỉ đỏ - Tri ân - Trách nhiệm”.
>>
>>
>>
Sáng 17-8, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, gần 60 thí sinh vượt qua được vòng sơ loại 1 đã tiếp tục bước vào chung khảo của chương trình “Thu tuyển hội viên mới” do CLB Người dẫn chương trình (MC) Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.
>>
>>
>>
 Ông Lê Bá Cải – Ủy viên Ban Liên lạc những người trực tiếp phục vụ Bác Hồ hiện ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ phường Phương Mai (Hà Nội) còn giữ được tấm ảnh quý giá và nhớ mãi những câu chuyện như bài học Bác dạy ... Đầu năm 1953, ông Cải cùng nhiều thanh niên quê Thanh Hóa được tuyển chọn điều lên chiến khu Việt Bắc, bổ sung vào Đội Xây dựng thuộc Ban kiểm tra 12 – bí danh của Chủ tịch Phủ – Thủ tướng phủ tại An toàn khu (ATK) Sơn Dương, Tuyên Quang.
>>
>>
>>

CLB Tiếng Anh

Tiền thân của CLB Anh Ngữ là nhóm tiếng anh của CLB Hữu nghị quốc tế. CLB Hữu nghị quốc tế được thành lập vào năm 1983 nhân dịp Festival Thanh niên Việt Nam – Liên Xô lần thư V được tổ chức đầu tiên tại NVH.Thanh niên TPHCM. CLB Hữu nghị quốc tế gồm các nhóm sinh viên của trường ĐH sinh hoạt theo các nhóm tiếng Nga (mạnh nhất), tiếng Anh, tiếng Pháp. Công với sự phát triển của thành phố, những năm sau đó các nhóm trong CLB Hữu nghị quốc tế được thành lập nâng cấp thành CLB trong đó nhóm tiếng Anh trở thành CLB Anh Ngữ cho đến ngày nay.

Chi tiết...
 
Sáng chủ nhật tuần này, CLB sẽ được giao lưu với Đội Tuyển bóng đá Nữ quốc gia Úc. Đây là cơ hội để các bạn có thể trao đổi vốn ngôn ngữ của mình với những nữ cầu thủ đáng yêu đến từ nước Úc.
Chi tiết...