| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|
Là tên gọi của cuộc hội ngộ tài tử dành cho các đội, nhóm, câu lạc bộ và lò dạy nhạc tài tử được Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia thi thố tài năng của các tài tử đờn và tài tử ca của Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.
>>
>>
>>
Sân chơi Thử tài lý luận: Chống lối sống ích kỷ diễn ra ngày 16-11 đã diễn ra rất sôi động với sự tranh tài của 2 đội: Đội Câu lạc bộ (CLB) Lý luận trẻ Trường đại học Ngoại thương TP.HCM và đội CLB Lý luận trẻ Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.
>>
>>
>>
Thân mời các bạn hâm mộ bóng đá đến xem và ủng hộ cho Đội tuyển Việt Nam trong trận AFF Suzuki Cup 2014 trước đối thủ Philippines và được tường thuật trực tiếp lúc 19 giờ, thứ năm, ngày 28/11 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM (số 4, Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1) qua màn hình 300inch.
>>
>>
>>
Chiều 16-11, chi bộ Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM đã tổ chức chuyên đề 4 “Về địa chỉ đỏ với tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào” diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi của các cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị.Sáu nhóm mang tên các địa danh của Thành Đoàn TP.HCM: Bàu Kính, Đại Tây Dương, Núi Dinh, Mỹ Long, Phước Thịnh và Cồn Bình Thạnh đã tổng kết lại ba chuyên đề đã thực hiện trước đó dưới hình thức hội thi Nhật ký hành trình với nhiều hình thức như: Tập tài liệu, clip, trang mạng xã hội...  Đội Phước Thịnh trả lời câu hỏi của Ban giám khảoĐồng chí Bùi Thanh Liêm tổng kết các chuyên đề trong năm 2014Các nhóm giới thiệu ý nghĩa lịch sử của tên nhóm, cảm nhận, suy nghĩ của các thành viên và giới thiệu sản phẩm của nhóm; Trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo; Đóng góp ý kiến của nhóm cho chi bộ trong việc tổ chức các chuyên đề năm 2015 về chủ đề, nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức sao cho đạt hiệu quả nhất và nhiều người tham dự nhất. Trao giải đóng góp ý kiến cho các độiCác đội nhận giải Facebook của chuyên đềKết thúc hội thi, Đội Núi Dinh đã đoạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về đội Mỹ Long, giải ba thuộc về đội Cồn Bình Thạnh. Ba giải khuyến khích trao cho đội Bàu Kính, Đại Tây Dương và Phước Thịnh.Giải nhất trang mạng xã hội, Facebook được trao cho đội Núi Dinh, giải nhì thuộc về đồng chí Lữ Thị Ngọc Duyên, giải ba thuộc về nhóm Mỹ Long. Đồng chí Nguyễn Quang Cường trao giải giá trị lịch sử và dân tộc cho các độiĐại diện Thành Đoàn TP.HCM trao giải toàn đoàn cho các độiGiải nhất đóng góp ý kiến cho sinh hoạt chuyên đề của chi bộ năm 2015 thuộc về nhóm Phước Thịnh, nhóm Cồn Bình Thạnh đoạt giải nhì, giải ba được trao cho đội Đại Tây Dương.Ở giải “Chúng tôi với lịch sử Đoàn và lịch sử dân tộc”, đội Núi Dinh dành được giải nhất, đội Cồn Bình Thạnh đoạt giải nhì, đội Mỹ Long dành giải ba.Đồng chí Bùi Thanh Liêm trao giải toàn đoàn cho các độiĐội Núi Dinh đoạt giải nhất toàn đoànChuyên đề 4 đã kết thúc chuỗi hoạt động chuyên đề năm 2014 với chủ đề “Nâng cao chính trị, tư tưởng cho đảng viên, quần chúng trong cơ quan” với tên gọi “Hành trình đến với địa chỉ đỏ”. Hoạt động này đã giúp các cán bộ đảng viên, công nhân viên, người lao động nâng cao sự nhận thức, hiểu rõ vai trò trách nhiệm của mình đối với xã hội, đối với đất nước.HOÀNG MAI
>>
>>
>>
Tối 18-10, lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2014 khối cơ quan tỉnh, thành phố cụm miền Đông Nam Bộ đã diễn ra tại nhà văn hóa thanh niên TP.HCM.
>>
>>
>>

CLB Tiếng Anh

Tiền thân của CLB Anh Ngữ là nhóm tiếng anh của CLB Hữu nghị quốc tế. CLB Hữu nghị quốc tế được thành lập vào năm 1983 nhân dịp Festival Thanh niên Việt Nam – Liên Xô lần thư V được tổ chức đầu tiên tại NVH.Thanh niên TPHCM. CLB Hữu nghị quốc tế gồm các nhóm sinh viên của trường ĐH sinh hoạt theo các nhóm tiếng Nga (mạnh nhất), tiếng Anh, tiếng Pháp. Công với sự phát triển của thành phố, những năm sau đó các nhóm trong CLB Hữu nghị quốc tế được thành lập nâng cấp thành CLB trong đó nhóm tiếng Anh trở thành CLB Anh Ngữ cho đến ngày nay.

Chi tiết...
 
Sáng chủ nhật tuần này, CLB sẽ được giao lưu với Đội Tuyển bóng đá Nữ quốc gia Úc. Đây là cơ hội để các bạn có thể trao đổi vốn ngôn ngữ của mình với những nữ cầu thủ đáng yêu đến từ nước Úc.
Chi tiết...