| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|

Lời của Bác



bachoThường tối thứ bảy, Bác ra xem phim ngắn khoảng gần một tiếng tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Văn Đồng cùng xem với Bác. Buồng chiếu phim có anh em ở đơn vị bộ đội bảo vệ, anh em bảo vệ và phục vụ Bác. Thỉnh thoảng anh Vũ Kỳ lại tổ chức buổi hát hoặc ngâm thơ phục vụ Bác.

Chi tiết...
 

doclaidichuchcmNhằm cung cấp tài liệu tiếp tục thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011-1012, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng, BBT trích đăng Chuyên đề “Giới thiệu tác phẩm Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh” từ Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và tại các cơ quan,

Chi tiết...
 

bachovoithanhnienThanh niên bây giờ là thế hệ vẻ vang, vì vậy nên phải tự giác tự nguyện mà tự động cải tạo tư tưởng của mình để xứng đáng với nhiệm vụ của mình. Tức là thanh niên phải có đức, có tài.

Chi tiết...
 

daodu8cNhằm cung cấp tài liệu tiếp tục thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011-1012, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng, xin trích đăng Chuyên đề “Giới thiệu tác phẩm Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh” từ Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và tại các cơ quan, đơn vị do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản.

Chi tiết...
 

mcvb1

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh chưa lần nào đến Tây Nguyên và đồng bào Tây Nguyên chưa được đón Bác về thăm buôn làng của mình, nhưng với tình cảm thiêng liêng và sâu nặng, trong tâm trí mỗi người dân Tây Nguyên đều in đậm hình ảnh Bác Hồ. Với lòng kính yêu vô hạn dành cho Bác Hồ, đồng bào Tây Nguyên nguyện học tập và làm theo tấm gương của Bác, đoàn kết một lòng xây dựng Tây Nguyên mãi mãi xanh tươi, giàu đẹp.
Chi tiết...
 
Trang 2 trong tổng số 14 trang.

web

triantrachnhiem

danhchoquangcao225x60

pho

bannertrungnguyen

NHAHANGHTANHNIEN

vietravel

vietabank

SINHDONG

trungminhnam

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày2270
mod_vvisit_counterHôm qua3565
mod_vvisit_counterTrong tuần18043
mod_vvisit_counterTuần trước24721
mod_vvisit_counterTrong tháng63863
mod_vvisit_counterTháng trước94804
mod_vvisit_counterTất cả2938601

Đang xem: 32