| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|

Lời của BácdoclaidichuchcmNhằm cung cấp tài liệu tiếp tục thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011-1012, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng, BBT trích đăng Chuyên đề “Giới thiệu tác phẩm Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh” từ Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và tại các cơ quan,

Chi tiết...
 

bachovoithanhnienThanh niên bây giờ là thế hệ vẻ vang, vì vậy nên phải tự giác tự nguyện mà tự động cải tạo tư tưởng của mình để xứng đáng với nhiệm vụ của mình. Tức là thanh niên phải có đức, có tài.

Chi tiết...
 

daodu8cNhằm cung cấp tài liệu tiếp tục thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011-1012, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI của Đảng, xin trích đăng Chuyên đề “Giới thiệu tác phẩm Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh” từ Tài liệu sinh hoạt chi bộ, đoàn thể và tại các cơ quan, đơn vị do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản.

Chi tiết...
 

mcvb1

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh chưa lần nào đến Tây Nguyên và đồng bào Tây Nguyên chưa được đón Bác về thăm buôn làng của mình, nhưng với tình cảm thiêng liêng và sâu nặng, trong tâm trí mỗi người dân Tây Nguyên đều in đậm hình ảnh Bác Hồ. Với lòng kính yêu vô hạn dành cho Bác Hồ, đồng bào Tây Nguyên nguyện học tập và làm theo tấm gương của Bác, đoàn kết một lòng xây dựng Tây Nguyên mãi mãi xanh tươi, giàu đẹp.
Chi tiết...
 

bac_ho_voi_mien_nam... Năm 1963, ba năm sau Đồng khởi, Bác Hồ và Bộ Chính trị Trung ương Đảng triệu tập tôi ra Hà Nội báo cáo tình hình. Ra đến nơi, vừa vào nhà nghỉ đã có đồng chí đến báo: "Bác kêu anh đấy". Tôi vội vàng đế chỗ Bác. Vào đến phòng họp, tôi thấy trên chiếc bàn lớn đã trải sẵn tấm bản đồ miền Nam. Vừa ngồi được một tí đã thấy Bác bước vào với bộ quần áo nâu, đi chân đất. Bác nói:

Chi tiết...
 
Trang 2 trong tổng số 14 trang.

web

triantrachnhiem

danhchoquangcao225x60

pho

bannertrungnguyen

NHAHANGHTANHNIEN

vietravel

SINHDONG

trungminhnam

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày830
mod_vvisit_counterHôm qua2883
mod_vvisit_counterTrong tuần13147
mod_vvisit_counterTuần trước22953
mod_vvisit_counterTrong tháng58344
mod_vvisit_counterTháng trước88363
mod_vvisit_counterTất cả2657335

Đang xem: 28