| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|

125 sinh viên nhận học bổng “tiếp sức đến trường”

2Báo Tuổi Trẻ TP.HCM vừa trao học bổng “tiếp sức đến trường” cho 125 tân sinh viên nghèo vừa trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM ngày 12-10.
Mỗi suất học bổng “tiếp sức đến trường” có giá trị 5 triệu đồng, nhằm giúp đỡ các tân sinh viên nghèo vượt khó có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và tự tin bước chân vào giảng đường đại học.
Bạn Nguyễn Thị Thanh Vân, tân sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng, chia sẻ: “Mình rất vinh dự khi được là một trong 125 bạn được nhận học bổng này. Đây là động lực lớn để mình tiếp tục phấn đấu trong học tập”.
Sau chín năm thực hiện kể từ năm 2003, đến nay chương trình “Tiếp sức đến trường” của báo Tuổi trẻ đã trao gần 6.500 suất học bổng cho tân sinh viên khó khăn trong cả nước trúng tuyển đại học, cao đẳng với tổng kinh phí trên 30 tỷ đồng.
Học bổng “Tiếp sức đến trường” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với bảy tỉnh miền Đông Nam Bộ tố chức hàng năm. Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng Brand’s, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), Công ty võng xếp Duy Lợi, Uỷ ban Tương trợ người Việt Nam tại Đức, giáo sư Phan Lương Cầm (Phu nhân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt) và bạn đọc báo Tuổi Trẻ.
1
Tân sinh viên lên nhận học bổng  - Ảnh: Thu Hiền
2
Ban tổ chức trao học bổng cho tân sinh viên - Ảnh: Thu Hiền
3
Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ - Ảnh: Thu Hiền

H’ Djuang Niê
(CLB Phóng Viên Trẻ)

Các tin tức khác: