| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|

Chương trình Nhịp sống trẻ tháng 7/2011: chuyên đề “Sức Mạnh Nụ Cười”

nucuoiCười như thế nào cho đúng cách và tập luyện thường xuyên để nụ cười gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh và đem lại hạnh phúc cho chúng ta. Đó chính là nội dung chính của buổi nói chuyện chuyên đề "Sức mạnh nụ cười" được tổ chức tại Tiền sảnh NVH.Thanh Niên vào lúc 8g30 ngày 24/7 vừa qua.

Sáng chủ nhật, 24/7/2011, các bạn thanh niên đã có mặt khá đông để cùng tham dự chuyên đề “Sức Mạnh Nụ Cười” qua phần trình bày của thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường (Tổng giám đốc Công ty Talent De). Với phong cách chuyên nghiệp của MC truyền hình, báo cáo viên đã chinh phục người tham dự chương trình thông qua những bài tập, trò chơi và đặc biệt chính là những nụ cười thật tươi của mình. Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười? Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn... Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó... Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào!Bạn có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười - tất cả điều này là một thói quen tốt. Mỉm cười là một niềm vui mà tự bạn có thể thực hiện được.

Ra về với những nụ cười còn đọng trên môi và câu nói đáng để suy ngẫm của ThS. Nguyễn Thị Thúy Hường "Nếu bạn không mỉm cười với ai đó trong một thời gian dài tức là bạn đang tự xây nên một bức rào cản giữa bạn và họ"...Chia tay và hẹn gặp lại ở các chuyên đề kế tiếp tại Nhà văn hóa Thanh niên trong tháng 8 tới đây, chương trình nhịp sống trẻ sẽ giới thiệu đến các bạn chuyên đề “Ứng Xử Tích Cực Trong Cuộc Sống” lúc 8g30’ ngày chủ nhật 21/8/2011, thân mời các bạn tham dự.

Một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề “Sức Mạnh Nụ Cười”:

smnc

Đông đảo các bạn thanh niên đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề "Sức mạnh nụ cười"

 

smnc1

Diễn giả Thúy Hường giao lưu và cùng lắng nghe chia sẻ với các bạn khán giả về tầm quan trọng của nụ cười

 

smnc2

Cười tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng tôi đã nhận ra cần phải học cách cười như thế nào cho đúng cách và tập luyện thường xuyên để nụ cười gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh và đem lại hạnh phúc cho chúng ta!

 

smnc3

Cùng nhau tạo dáng chụp hình và cười thật tươi nào ^^.


Các tin tức khác: