| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|

Cuộc thi MIC Vàng năm 2011

micvangCLB Những Người Bạn trực thuộc NVH Thanh niên Tp Hồ Chí Minh. Xuất thân từ lớp Nghệ Thuật Giao Tiếp và lớp Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng, CLB là sân chơi bổ ích cho các bạn thanh niên vào cuối tuần, nơi giao lưu kết bạn tin cậy và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trò, nói trước đám đông …
Từ những mục tiêu hoạt động trên, CLB đã tổ chức cuộc thi MIC Vàng Những Người Bạn lần II năm 2011. Đây là cuộc thi dẫn chương trình của CLB. Cuộc thi diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 19/6/2011. Trải qua những vòng thi đầy khó khăn và thử thách, các thí sinh đã phần nào thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin khẳng định bản thân mình. Với 16 thí sinh ở vòng bán kết và 8 thí sinh trong buổi chung kết trong tổng số hơn 40 thí sinh đăng ký tham gia, cuộc thi là cơ hội tìm kiếm và phát hiện những cá nhân có tài dẫn chương trình, sẽ đảm đương vai trò dẫn chương trình trong CLB cũng như nơi học tập và làm việc của các bạn.
Buổi thi Chung kết đã diễn ra tại tiền sảnh NVH Thanh Niên với sự tham gia ủng hộ của hơn 150 khán giả. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và những kiến thức sâu rộng qua các phần thi Hùng biện cùng sự ứng phó nhanh nhạy trước các câu hỏi “khó nuốt” từ BGK.
Với chất giọng khỏe, trong trẻo và phong cách dễ thương, thí sinh Nguyễn Huỳnh Nhi – SV năm 1 trường Luật đã xuất sắc đạt danh hiệu MIC Vàng cùng 1 giải phụ MC Thanh Lịch.
Cuộc thi một lần nữa khẳng định giá trị và tầm ảnh hưởng tốt đến các bạn thành viên của CLB Những Người Bạn nói riêng và thanh niên tham gia sinh hoạt tại NVH Thanh Niên nói chung.

micvang

MIC Vàng - Nguyễn Huỳnh Nhi

micbac

MIC Bạc - Diệp Lâm Mỹ Ngọc

micdong

MIC Đồng - Nguyễn Thị Trà My

BGK

Ban giám khảo cuộc thi

Chung

Các thí sinh có mặt tại phòng Chung kết Mic Vàng năm 2011

 

Vinh (CLB Những  Người Bạn)

 


Các tin tức khác: