| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|
Sáng 24-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM diễn ra chương trình Giao lưu với nhân chứng tác nghiệp tại Hoàng Sa do báo Tuổi trẻ tổ chức thu hút đông đảo người tham gia. Ba khách mời tham gia giao lưu trong chương trình là Đại úy Lê Trung Thành - thuyền trưởng tàu Cảnh sát biển 4033, phóng viên Viễn Sự (báo Tuổi trẻ), phóng viên My Lăng (báo Tuổi trẻ).
>>
>>
>>
Bạn là người yêu những giá trị nhân văn mang tính lịch sử…Bạn là người yêu thích khám phá tri thứcBạn là người thích tìm hiểu các địa điểm lịch sử gắn liền với sự nghiệp cách mạng của dân tộc… Hãy đến với cuộc được tổ chức trên website của Nhà văn hóa Thanh niên www.nvhtn.org.vn . Hội thi được mang tên Về với địa chỉ đỏ - Tri ân - Trách nhiệm”.
>>
>>
>>
Sáng 17-8, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, gần 60 thí sinh vượt qua được vòng sơ loại 1 đã tiếp tục bước vào chung khảo của chương trình “Thu tuyển hội viên mới” do CLB Người dẫn chương trình (MC) Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức.
>>
>>
>>
 Ông Lê Bá Cải – Ủy viên Ban Liên lạc những người trực tiếp phục vụ Bác Hồ hiện ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ phường Phương Mai (Hà Nội) còn giữ được tấm ảnh quý giá và nhớ mãi những câu chuyện như bài học Bác dạy ... Đầu năm 1953, ông Cải cùng nhiều thanh niên quê Thanh Hóa được tuyển chọn điều lên chiến khu Việt Bắc, bổ sung vào Đội Xây dựng thuộc Ban kiểm tra 12 – bí danh của Chủ tịch Phủ – Thủ tướng phủ tại An toàn khu (ATK) Sơn Dương, Tuyên Quang.
>>
>>
>>

Phải siêng năng, không lười biếng

Đối với mình - Phải siêng năng, không được lười biếng, ai lười biếng không làm được việc. Phải tiết kiệm, không xa xỉ, vì xa xỉ hóa ra tham lam, nhất là đối với tiền bạc của đoàn thể phải rất phân minh.

Con đường giải phóng, tháng 12 năm 1940.

Tư liệu Bảo tàng Hồ Chí Minh


Các tin tức khác: