| Giao lưu trực tuyến | Diễn đàn |
|
JA slide show
Sau bốn năm ấp ủ, cuộc triển lãm và ra mắt sách ảnh Hoàng Sa - Trường Sa, biển đảo Việt Nam của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á với hơn 1.000 bức ảnh và trên 150 câu chuyện đã khai mạc ngày 10-8 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM.
>>
>>
>>
Chào mừng Quốc khánh 2-9, kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Quân đoàn 4 - “Binh đoàn Cửu Long” và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề “Vì nhân dân quên mình của Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Hà Quốc Thái.
>>
>>
>>
Báo cáo từ Kaspersky Lab cho thấy máy tính dùng Windows tại Việt Nam đứng đầu danh sách bị tấn công khai thác lỗi Shortcut.
>>
>>
>>
Đã hơn một tuần kể từ cái đêm gần như thức trắng với những cảm xúc dồn nén của cuộc hành trình. 2g30 sáng ngày 30 tháng 7 năm 2014, cái giờ đúng với qui định thì các chiến sĩ đã phải say giấc nồng để mai lại tiếp tục hành trình, nhưng… vẫn còn những ánh sáng từ các phòng, tiếng xì xào trò chuyện dường như có rất nhiều điều cần nói và nói không hết trong đêm nay.
>>
>>
>>
 Ông Lê Bá Cải – Ủy viên Ban Liên lạc những người trực tiếp phục vụ Bác Hồ hiện ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ phường Phương Mai (Hà Nội) còn giữ được tấm ảnh quý giá và nhớ mãi những câu chuyện như bài học Bác dạy ... Đầu năm 1953, ông Cải cùng nhiều thanh niên quê Thanh Hóa được tuyển chọn điều lên chiến khu Việt Bắc, bổ sung vào Đội Xây dựng thuộc Ban kiểm tra 12 – bí danh của Chủ tịch Phủ – Thủ tướng phủ tại An toàn khu (ATK) Sơn Dương, Tuyên Quang.
>>
>>
>>

Yêu xã hội chủ nghĩa

"Yêu xã hội chủ nghĩa: Yêu Tổ Quốc, yêu nhân dân phải gắn liền với yêu xã hội chủ nghĩa vì có tiến lên xã hội chủ nghĩa thì nhân dân mình mỗi ngày mỗi no ấm thêm. Tổ quốc mỗi ngày một giàu mạnh thêm"

( Trích Hồ Chí Minh về giáo dục thanh niên - Nhà xuất bản thanh niên giải phóng )


Các tin tức khác: